இந்த பதிவில், தமிழின் மௌலிகமான ஆண் குழந்தை பெயர்களின் தொகுப்பை அறிமுகப்படுத்துகிறோம். “அ” என்ற எழுத்தில் தொடங்கும் இந்தப் பெயர்கள், தமிழரின் பாரம்பரியத்தை வெளிப்படுத்தும் விதமாக, ஒவ்வொன்றுக்கும் தனித்துவமான அர்த்தம் மற்றும் அழகிய மெய்ப்பொருள் கொண்டுள்ளன. குழந்தைக்கு பெயர் வைப்பது அவருடைய வாழ்க்கையின் முதல் அத்தியாயம். அதற்கு ஏற்ற சிறந்த பெயரைத் தேர்ந்தெடுப்பதில் இந்தப் பதிவு உங்களுக்குப் பயனுள்ளதாக இருக்கும் என்று நம்புகிறோம்.
- Tamil Baby Boy Names
- Tamil Boy Names
- Pure Tamil Names
- Tamil Boy Names Start with Letter A
இந்த தொகுப்பில், “அ” என்ற எழுத்தில் தொடங்கும் குழந்தை பெயர்களின் முதல் பத்தி, குழந்தையின் நன்மை, அறிவு, மற்றும் அழகைப் பிரதிபலிக்கும் பெயர்களை கொண்டுள்ளது. இந்த பெயர்கள் குழந்தையின் தனித்துவத்தை நிரூபிக்கும் வகையில் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ளன.
- அகிலன் (Akhilan) – The complete one
- அரிசல் (Arichal) – Clear, clean
- அமலன் (Amalan) – Pure, spotless
- அன்பன் (Anban) – Loving person
- அயன் (Ayan) – Brahma, creation
- அழகன் (Azhagan) – Handsome, beautiful
- அரிவான் (Arivaan) – Intelligent, wise
- அகிலேஷ் (Akhilesh) – King of the world
- அரியன் (Ariyan) – Noble, honored
- அயர்த்தன் (Ayarthan) – Unfaltering
- அரிவாளன் (Arivazhan) – Knowledgeable
- அழகேசன் (Azhagesan) – Lord of beauty
- அழகமுத்து (Azhagamuthu) – Beautiful pearl
- அமுதன் (Amudhan) – Sweet, like nectar
- அறிவாழான் (Arivazhahan) – Wise and prosperous
- அழகர் (Azhagar) – The beautiful one
- அன்பழகன் (Anbalagan) – Loving and beautiful
- அறிவுக்கு (Arivukku) – For knowledge
- அரசன் (Arasan) – King, leader
- அருள் (Arul) – Divine grace, blessing
தமிழின் இலக்கியம் மற்றும் பாரம்பரியத்தின் பின்புலத்தை கொண்டு, “அ” எழுத்தில் தொடங்கும் மேலும் சில அற்புதமான பெயர்கள் இங்கு இடம் பெறுகின்றன. இவை குழந்தையின் எண்ணங்களை வளப்படுத்தும், பேராற்றல் தரும் பெயர்களாகும்.
- அபிநவன் (Abhinavan) – Modern, innovative
- அனிதன் (Anithan) – Humble, modest
- அருட்கணன் (Arutkanan) – Graceful vision
- அருமையன் (Arumaiyan) – Precious, valuable
- அறிவுடை (Arivudai) – Possessor of knowledge
- அயனான் (Ayanaan) – Unshakeable
- அழகப்பன் (Azhagappan) – Handsome father
- அமிர்தன் (Amirthan) – Immortal, sweet like nectar
- அன்பரசன் (Anbarasan) – King of love
- அறிவுச்சுடர் (Arivuchudar) – Light of knowledge
- அகவன் (Agavan) – Leader, chief
- அழகேந்திரன் (Azhagendran) – Lord of beauty
- அருட்செல்வன் (Arutchelvan) – Graceful and wealthy
- அணிபவன் (Anipavan) – Decorated, adorned
- அமிர்தபாண்டி (Amirthapandi) – Sweet as nectar
- அருட்பிரகாசன் (Arutprakashan) – Light of grace
- அமுதவேந்தன் (Amudhavendan) – King of nectar
- அன்பு செல்வன் (Anbu Selvan) – Wealthy in love
- அழகுமுத்து (Azhagumuthu) – Beautiful pearl
- அறிவுடைபாண்டியன் (Arivudaipandiyan) – Wise Pandiyan king
இங்கு இடம்பெறும் பெயர்கள், குழந்தைகளுக்கு மனவளமும், அன்பும், ஆற்றலும் தந்து, அவர்களின் வாழ்க்கையை மலரச் செய்யும் ஆற்றல் கொண்டதாகும். இந்த பெயர்கள் குழந்தையின் சிறந்த வாழ்வுக்கு அடித்தளம் இடும்.
- அன்புமாறன் (Anbumaran) – Loving warrior
- அரியாசலன் (Ariyasalan) – Rare, precious
- அறிவுக்கீரன் (Arivukeeran) – Ray of knowledge
- அமரன் (Amaran) – Immortal
- அழகானந்தம் (Azhaganandam) – Beautiful joy
- அன்பரசன் (Anbarasan) – Loving king
- அகதியன் (Agathiyan) – Sage Agathiyar
- அரிசுதேவன் (Arisudhevan) – Powerful God
- அரவிந்தன் (Aravindhan) – Lotus, purity
- அழகுரசு (Azhagurasu) – King of beauty
- அமரனாதன் (Amaranathan) – Eternal lord
- அறிவுக்குமரன் (Arivukumar) – Son of knowledge
- அன்பு வேந்தன் (Anbu Vendan) – King of love
- அழகானவன் (Azhaganavan) – Handsome person
- அருஞ்செல்வன் (Arunchelvan) – Rare and precious
- அழகியசிங்கம் (Azhagiyasingam) – Handsome lion
- அரவிந்தேசன் (Aravindhesan) – Lord of the lotus
- அகலன் (Akalan) – Broad-minded, expansive
- அறிவாளர் (Arivalar) – Scholar, learned person
- அமுதமழை (Amuthamazhai) – Rain of nectar
இந்த பகுதியில், தமிழின் அழகிய மொழிப்பாடுகளை கொண்டு, “அ” என்ற எழுத்தில் தொடங்கும் சிறந்த பெயர்களைத் தொகுத்துள்ளோம். இவை குழந்தையின் வாழ்க்கையில் உயர்ந்த நிலையை அடைய உதவும் அருமையான பெயர்களாகும்.
- அயர்ப்பவன் (Ayarpavan) – Untiring person
- அறிவூட்டன் (Arivootan) – Provider of knowledge
- அன்புகுமார் (Anbukumaran) – Loving son
- அரவிந்தசாமி (Aravindsami) – Lord of the lotus
- அழகியமுத்து (Azhagiyamuthu) – Beautiful pearl
- அருண்கதிர் (Arunkathir) – Ray of sunlight
- அன்புரசு (Anburusu) – Loving king
- அமுதன்பால் (Amuthanpaal) – Sweet as milk
- அணிமுத்து (Animuthu) – Small pearl
- அருணேந்திரன் (Arunendran) – Lord of dawn
- அறிவோன் (Arivon) – Wise person
- அனந்தவேல் (Anandhavel) – Joyful spear
- அழகிதேவன் (Azhagidevan) – Handsome god
- அமுதவனம் (Amuthavanam) – Sweet garden
- அனிலன் (Anilan) – Breeze, gentle wind
- அறிவோன் (Arivon) – Knowledgeable person
- அருண்மொழி (Arunmozhi) – Golden words
- அருணாசலம் (Arunachalam) – Sacred mountain
- அன்புசேகர் (Anbuchekar) – Crowned with love
- அழகசேவன் (Azhagasevan) – Handsome servant
இந்த பகுதியில் தொகுக்கப்பட்டுள்ள பெயர்கள், தமிழரின் பாரம்பரியத்தையும், நாகரிகத்தையும் பிரதிபலிக்கின்றன. ஒவ்வொரு பெயரும் குழந்தையின் எதிர்காலத்தை வளமாக்கும் சக்தியுடன், மனமுருகச் செய்யும் திறனை கொண்டுள்ளன.
- அணியன்பன் (Anianban) – Adorned with love
- அரவிந்தசேவன் (Aravindhasevan) – Servant of the lotus
- அகிலரசு (Akilarasu) – King of the world
- அனிதரசு (Anitharasu) – Humble king
- அமுதவிது (Amudhavithu) – Sweet seed
- அமுதரசன் (Amudharasan) – Sweet king
- அறிவேந்தன் (Ariventhan) – King of wisdom
- அழகிதிரன் (Azhagithiran) – Handsome and brave
- அருட்பெருமான் (Arutperuman) – The great grace
- அறிவொளி (Arivoli) – Light of wisdom
- அரவிந்தரசன் (Aravindarasan) – King of the lotus
- அறிவமுதன் (Arivamudhan) – Sweet wisdom
- அக்னிவேல் (Agnivel) – Spear of fire
- அன்பின்சேகரன் (Anbinsekaran) – Crowned with love
- அகிலசரசு (Akhilasarasu) – Universal king
- அழகமூர்த்தி (Azhagamurthi) – Beautiful figure
- அரசுவேல் (Arasuvel) – Kingly spear
- அணிகுமார் (Anikumar) – Adorned son
- அமுதவேந்தன் (Amuthavendan) – King of sweetness
- அக்னிதேவன் (Agnidevan) – God of fire